Menu
THI CÔNG & LẮP ĐẶT

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MỘT BỘ RÈM CỬA 

Để có được một bộ rèm ưng ý, chúng ta cần thực hiện các bước theo quy trình như sau:


Bước 1: LIÊN HỆ VÀ KHẢO SÁT

Đầu tiên, quý khách hàng cần xác định rõ trước một số vấn đề trước khi quyết định lắp rèm. 

1 - Các loại rèm thông dụng 

2 - Cách tính rèm cơ bản

3 - Thời gian dự kiến cần lắp rèm

4 - Một số nhà cung cấp rèm uy tín

Chúng ta cần nhớ rằng, mặc dù các tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng đầu đủ các thông tin trên nhưng bản thân chủ nhà cũng cần phải tìm hiểu trước tránh các vấn đề về kĩ thuật hay lừa đảo mà không phát hiện ra được. Mỗi khách hàng hãy là người mua hàng thông thái.

  Rèm vải 2 lớp  

Lắp đặt rèm vải 2 lớp

Sau khi tìm hiểu các vấn đề cơ bản, khách hàng liên hệ với các đơn vị cung cấp rèm yêu cầu về dịch vụ cũng như sự tư vấn của các nhân viên theo số điện thoại 0978.883.763 hoặc qua Fanpage Rèm Cửa COSA.

Tại đây các nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu lại nhu cầu của khách hàng về sản phẩm một cách cơ bản và đặt lịch với chủ nhà để khảo sát thực tế.

Bước 2: PHÂN TÍCH VÀ LỰA CHỌN

Ở đây, nhân viên tư vấn sẽ căn cứ và nhu cầu và tình hình của khách hàng để đưa ra các phương án tối ưu dựa trên nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của khách hàng, giúp cho khách hàng có lựa chọn chính xác nhất về sản phẩm.

Cần chú ý với mỗi loại rèm đều có ưu nhược điểm, phạm vi sử dụng, ưu nhược điểm riêng. Cần linh hoạt lựa chọn sản phẩm tránh việc bị lệch tông trong tổng thể không gian.

Sau khi thống nhất về loại rèm và màu sắc, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành làm hợp đồng với khách hàng với các điều khoản về giá cả, lắp đặt, vận chuyển,.... Đồng thời sẽ tiến hành đo đạc kích thước chi tiết các vị trí lắp đặt và thông báo về xưởng gia công. 

Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hẹn lịch đến lắp đặt sản phẩm vào ngày cụ thể.

 Lắp đặt rèm vải 

Lắp lớp voan cho bộ rèm vải 

Bước 3: LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện tại xưởng sẽ được nhân viên lắp đặt vận chuyển đến địa chỉ khách hàng và lắp đặt theo đúng thiết kế. 

  Lắp đặt rèm vải   

Hoàn thiệt lắp đặt bộ rèm vải 

Trong quá trình lắp, chủ nhà cần kiểm tra các thông số về màu sắc và chất liệu sản phẩm với thoả thuận đã thống nhất. 

Việc lắp đặt hoàn thành khi có sự xác nhận của chủ nhà. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ giúp chủ nhà biết được những lưu ý về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên trong từng trường hợp cụ thể các nội dung bên trên có thể được thay đổi bổ sung hoặc loại bỏ phù hợp với từng hoàn cảnh riêng biệt.

 

 

 

RÈM VẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT-P2
RÈM VẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT-P2
Ở đây chúng ta cùng tìm hiểu về các sản phẩm rèm vải cho phòng khách. Vễ những ưu, nhược điểm của loại rèm này cho một căn phòng khách cơ bản. Những điều cần lưu ý khi lắp đặt môktj bộ rèm cửa,...
RÈM VẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT-P1
RÈM VẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT-P1
Đối với một căn phòng, việc có một bộ rèm phù hợp cực kì quan trọng để giúp cho người sử dụng có một không gian riêng tư thật sự đẹp và thuận mắt khi sử dụng. Hiện nay có rất nhièu kiểu rèm khác nhau nhưng rèm vải vẫn là một...
Rèm cửa COSA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

RÈM CỬA COSA

Địa chỉ: Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294/ 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA 

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rèm cửa COSA
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0978883763