Menu

Rèm vải sang trọng cho ngôi nhà hiện đại tại Đông Anh, Hà Nội

RÈM VẢI - SỰ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

Rèm vải là một loại rèm có lịch sử cực kì lâu đời trong sự phát triển của con người. Từ xa xưa, chúng ta đã biết cách dùng những loại vật liệu đơn sơ để che chắn bớt một phần ánh sáng. Trải qua quá trình phát triển càng ngày càng có nhiều loại rèm được phát minh nhằm đáp ứng các nhu cầu trong một ngôi nhà đẹp và hiện đại.


CẤU TẠO CHUNG CỦA CÁC LOẠI RÈM VẢI

Về cơ bản, các kiểu rèm vải hiện nay có cấu tạo cơ bản là giống nhau, ở mọt số trường hợp đặc biệt có thể được bổ sung hoặc lược bớt một số chi tiết nhưng các bộ phận chính đều được giữ nguyên như: vòng Ore, thanh treo rèm (hoặc thanh định hình), trụ đỡ rèm, vải rèm,..

phụ kiện rèm vải

Các bộ phận chính của rèm vải

Ngoài ra, hiện nay tại một số công trình căn hộ người ta có thể tích hợp động cơ điện vào bộ rèm nhằm giúp cho quá trình sử dụng rèm được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA RÈM VẢI

  • Chất liệu: Rèm vải được làm từ nhiều loại vải khách nhau từ cao cấp đến thông dụng như: cotton, lyne, satin, voan, lụa, gấm...
  • Phụ kiện rèm: phụ kiện cho rèm vải thông thường được làm từ các nguyên vật liệu phổ biến như các loại gỗ, kim loại, nhựa,... đến các vật liệu cao cấp như các kim loại quý (vàng,  bạc, ngà voi, sừng,..) 
  • Khả năng cản sáng: Điều này phụ thuộc vào chất liệu của bộ rèm, tuỳ theo nhu cầu mà có thể đưa ra các lựa chọn về mức độ cản sáng từng vị trí riêng.

Rèm vải màu vàng nâu

Rèm vải cho phòng khách ấm cúng

Hiện nay, rèm vải có thể được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như sân khấu, ngăn cách không gian, trang trí tạo điểm nhấn,... Đi cùng với các mục đích này là có các loại rèm vải khác nhau với chất liệu riêng biệt.

Tuy nhiên để có được một bộ rèm vải cần chú ý đến một số vấn đề như: kiểu dáng kiến trúc, màu sắc, sở thích, mục đích sử dụng... để chọn lựa chính xác nhất có thể

Rèm vải Ore

Rèm vải Ore phòng khách

CẦN ĐẾN ĐÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG BỘ RÈM VẢI TỐT NHẤT ĐÔNG ANH, HÀ NỘI?

Quý khách hàng đến với Rèm Cửa COSA sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ nhất về các sản phẩm rèm vải. Tại đây chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại rèm đươc ưa chuộng nhất trong nhưng năm gần đây, xu hướng kiến trúc về rèm cửa trong tương lai và một mức giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Rèm vải phòng khách

Rèm vải hiện đại sang trọng cho phòng khách


Mọi chi tiết xin liên hệ

RÈM CỬA COSA

Điện thoại: 0978 883 763

Gmail: remcuacosa.com

Fanpage: Rèm Cửa COSA

Điểm 5 /5 dựa vào 61 đánh giá

Tin liên quan
RÈM VẢI MÀU XÁM GHI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
RÈM VẢI MÀU XÁM GHI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Rèm vải là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện nay. Dù trong hiện tại có sự xuất hiện của rất rất nhiều các sản phẩm rèm khách nhau nhưng rẻm vải luôn luôn giữ vững được vị thế của nó nhờ những ưu điểm...

Thi công rèm cầu vồng tại Đông Anh, Hà Nội
Thi công rèm cầu vồng tại Đông Anh, Hà Nội
Dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cầu vồng tại khu vực Đông Anh, Hà Nội

Lắp đặt rèm cửa tại Đông Anh - Hà Nội
Lắp đặt rèm cửa tại Đông Anh - Hà Nội
Chuyên lắp đặt các loại rèm cửa tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Với sự đa dạng về các loại rèm như rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm gỗ,.. sẽ đáp ứng đầy đù nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.


Rèm cửa COSA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

RÈM CỬA COSA

Địa chỉ: Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294/ 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA 

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rèm cửa COSA
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0978883763