Menu

RÈM TỔ ONG


 THÔNG TIN VỀ RÈM TỔ ONG

Rèm tổ ong là một loại rèm có cấu trúc đặc biệt khác hoàn toàn so với các loại rèm thông dụng như rèm vải, rèm cuốn hay rèm gỗ,... Đây làm sản phẩm có rất nhiều ứng dụng và hiệu quả mang lại rất cao cho người sử dụng. Với cấu tạo đơn giản, gọn gàng sản phẩm này là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.


I ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA RÈM TỔ ONG

1. Cấu tạo

Rèm tổ ong là loại rèm có cấu tạo đặc biệt. Cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vải rèm và khung rèm.

  • Vải rèm: Có cấu tạo từ hai lớp vải polyester không dệt, bên trong có tráng bạc. Vải hai lớp xếp gấp 2cm. Với cấu tạo như vậy khi kéo ra rèm có hình lục giác giống tổ ong.
  • Khung rèm: Khung rèm được làm từ các chất liệu chủ yếu là hợp kim nhôm định hình sơn tĩnh điện mang lại vẻ đẹp hiện đại cho bộ rèm.

2. Đặc điểm

     Rèm tổ ong có rất nhiều đặc điểm mà các loại rèm thông thường không có được, điều này cũng tạo ra sự khác biệt về chức năng công dụng của loại rèm này cũng như các ứng dụng trong thực tiễn.

  • Rèm có bộ khung riêng tách biệt hẳn với các khung cửa có sẳn làm cho rèm có độ gọn gàng rất cao và tính thẩm mĩ lớn
  • Cấu tạo dạng tổ ong có tráng bạc tạo ra khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt.
  • Khả năng cản sáng 100%, chống bám bụi tốt.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, độ bền cao

II. PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA RÈM TỔ ONG

Rèm tổ ong có phạm vi sử dụng cực kì lớn trong các thiết kế và thực tế hàng ngày, cụ thể:

  • Các chức năng cản nhiệt, chống côn trùng, bám bụi: 
  • Chức năng ngăn cách không gian: Với đặc điểm cách âm, cản sáng tốt, tính thẩm mĩ cao nên rèm tổ ong rất được ưa chuộng trong việc làm các vách ngăn tại văng phòng, nơi làm việc hoặc trong các ngôi nhà.
  • Chức năng che nắng tại các khu vực lắp kính. với độ gọn  không chiếm nhiều diện tích của mình, rèm tổ ong được sử dụng để che ánh nắng gắt cua các vị trí lắp kính.

III. CÁCH LỰA CHỌN MỘT BỘ RÈM TỔ ONG TỐT

  Để chọn được một sản phẩm tốt thì chúng ta cần trang bị cho mình kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm. Điều này đòi hỏi sự tích luỹ trong một thời gian đủ dài. Điều này giúp cho những lựa chọn, quyết định đưa ra chính xác hợp lý hơn.

  Rèm Cửa COSA là một nhà cung cấp sản phẩm rèm tổ ong có nhiều kinh nghiệm, cùng với các tư vấn viên có kiến thức và và sự tôn trọng khách hàng luôn luôn đặt nhiệm vụ giúp đỡ khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất. Nếu khách hàng có những băn khoăn về mỗi loại sản phẩm hoặc chức năng của sản phẩm ấy thì COSA sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết được các vấn đề trên một cách triệt để nhất.

  Các sản phẩm rèm tổ ong của COSA cung cấp ra thị trường đều đã trải qua những kiểm tra về chất lượng khắt khe với mục tiêu sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất. CÙng với những chính sách bảo hành và ưu đãi cho các khách hàng cũ và mới sẽ làm hài lòng với tất cả những người đặt niềm tin vào Rèm Cửa COSA.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

RÈM CỬA COSA

Mai Châu - Đại Mạch - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại + Zalo: 0978 883 763

Email: remcuacosa.@gmail.com

Fanpage: Rèm Cửa COSA

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

.

Đọc thêm

Bộ lọc sản phẩm
Khoảng giá

Rèm cửa COSA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

RÈM CỬA COSA

Địa chỉ: Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294/ 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA 

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rèm cửa COSA
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0978883763