Menu

RÈM CẦU VỒNG


RÈM CẦU VỒNG - XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Rèm cầu vồng là một loại rèm mới được xuất hiện trong những năm gần đây. Sở dĩ được gọi là cầu vồng vì đây là loại rèm có các dải sáng và tối xen kẽ với nhau tạo ra hiệu ứng như cầu vồng thật. Chính vì lẽ đó chúng rất được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện nay.


ĐẶC ĐIỂM, CẤU TẠO CỦA RÈM CẦU VỒNG

Rèm cầu vồng có đặc điểm là có các dải sáng và tối xen kẽ với nhau liên tục, điểu này tạo cho rèm có khả năng chỉnh sáng cực kì linh hoạt. Chúng ta có thể tuỳ chỉnh mức độ ánh sáng đi qua rèm cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Loại rèm này có cấu tạo tương tự với rèm cuốn, tuy nhiên loại rèm này có 2 lớp rèm (khác với rèm cuốn có một lớp). Vì vậy cả rèm cuốn và rèm cầu vồng có cấu tạo khá tương tự nhau.

Cấu tạo rèm cầu vồng

Xem thêm: Rèm cuốn

Các thông số chính của rèm cầu vồng:

  • Chất liệu: 100% Polyester
  • Khổ rộng tối đa: 2.8m
  • Độ dày: 0.33mm
  • Trọng lượng: 110g/cm2
  • Độ lặp : 75mm
  • Có tính kháng khuẩn

Loại rèm này mang đầy đủ các đặc tính của rèm cuốn truyền thống nên  rèm cầu vồng có phạm vi sử dụng cực kì lớn, đặc biệt trong các văn phòng, góc làm việc, phòng ngủ, phòng khách đều có thể được sử dụng đem lại hiệu quả cực kì tốt. 

  

Rèm cầu vồng cho phòng làm việc

Với đặc tính chỉnh độ sáng linh hoạt cùng với tính gọn gàng không tốn không gian thì loại rèm này ngày càng được ưu tiên và sử dụng thay thế các loại rèm truyền thống. 

  

Rèm cầu vồng cho phòng khách

Cũng như rèm cuốn, khi chọn lựa một bộ rèm cầu vồng thì chúng ta cũng cần căn cứ vào một số lưu ý như sử thích, phong cách ngôi nhà, vị trí lắp rèm,.. để có thể đưa ra nhưng quyết định hợp lý nhất.
  

Rèm cầu vồng trong kiến trúc hiện đại


Rèm Cửa COSA là nhà cung cấp các loại rèm cầu vồng với những mẫu mã mới nhất trên thị trường. Với nhưng ưu điểm nổi trội về giá thành, chất lượng thi công và đội ngũ lắp đặt cùng với sự tư vấn nhiệt tình 24/7 sẽ giúp cho quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc băn khoăn về sản phẩm. Giúp cho khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

RÈM CỬA COSA

Hotline + Zalo: 0978 883 763

Email:  remcuacosa@gmail.com

Fanpage: Rèm Cửa COSA

Đọc thêm

Bộ lọc sản phẩm
Khoảng giá

Rèm cửa COSA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

RÈM CỬA COSA

Địa chỉ: Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294/ 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA 

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rèm cửa COSA
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0978883763