Menu

Lắp đặt rèm cửa tại Đông Anh - Hà Nội

RÈM CỬA COSA - NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM RÈM CỬA TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NÔI

Rèm Cửa COSA là nhà cung cấp các sản phẩm rèm cửa được ưa chuộng trong thời gian gần đây như rèm vải, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm gỗ, rèm cuốn,... cho thị trường Đông Anh và các khu vực lân cận thuộc địa bàn Hà Nội.

 


RÈM CỬA COSA CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

 Hiện nay, COSA cung cấp ra thị trường đầy đủ các mẫu rèm cửa được ưa chuộng nhất trong 5 năm trở lại đây. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn phong phú nhất cho ngôi nhà của mình.

Các sản phẩm rèm chính của COSA gồm:

Rèm cầu vồng: Đây là loại rèm rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Là loại rèm xuất xứ từ Hàn Quốc với ưu điểm gọn gàng, hiện đại, dễ điều chỉnh độ sáng. Đây là sản phẩm không thể thiếu được trong các căn nhà hiện nay.

Rèm cầu vồng phòng khách

Rèm cầu vồng cho phòng khách

Rèm vải: Đây là loại rèm được dùng nhiều nhất từ trước đến nay, dù vậy rèm vải vẫn giữ được vị thế trong những ngôi nhà ngày nay. Với ưu điểm sang trọng, chức năng cản sáng, cách âm, cực kì tốt  loại rèm này vẫn là lựa chọn hàng đầu cho đa số khách hàng.

Rèm vải phòng khách 

Rèm vải cho phòng khách

Rèm cuốn: Là loại rèm hiện đại, thiết kế gọn gàng dễ sử dụng, chống bám bụi tốt. Đây là kiểu rèm rất được ưa chộng trong các căn nhà hiện đại hoặc các văn phòng làm việc cần sự đơn giản, tiết kiệm không gian.

Rèm cuón phòng khách

Rèm cuốn cho phòng ngủ

Rèm gỗ: Là kiểu rèm cấu tạo từ các lá gỗ xếp lại với nhau qua một hệ dây đặc biệt. Rèm gỗ có khả năng cản sáng cản nhiệt độ cực kì tốt, chống bám bụi. Đây là loại rèm rất thích hợp trong các không gian mang tính tâm linh như phòng thờ,... cực kì phù hợp với các ngôi nhà có nội thất chủ yếu từ gỗ.

Rèm gỗ

Rèm gỗ cho phòng trà

RÈM CỬA COSA CÓ NHƯNG DỊCH VỤ NÀO CHO KHÁCH HÀNG?

Khi đến với Rèm Cửa COSA, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng nhưng có được các lời khuyên về từng sản phẩm mình quan tâm qua đó sẽ giúp cho khách hàng đưa ra được nhưng lựa chọn đúng đắn nhất về sản phẩm, tránh được các chọn lựa sai lầm dẫn đến các hệ quả không muốn xảy ra.

Các sản phẩm COSA cung cấp ra thị trường luôn luôn được bảo hành theo chính sách với từ sản phẩm. Khách hàng sẽ được phục vụ nhưng dịch vụ tốt nhất, được hướng dẫn và tư vấn một cách chi tiết nhất với từng loại rèm hiện nay. 

COSA cam kết các sản phẩm cung cấp ra thị trường là các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi, mọi sự cố với sản phẩm trong quá trình sử dụng đều được  xác nhận và khắc phụ giúp cho khách hàng có được sự an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

RÈM CỬA COSA

Hotline; 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA

Email: remcuacosa@gmail.com

 

Điểm 5 /5 dựa vào 88 đánh giá

Tin liên quan
RÈM VẢI MÀU XÁM GHI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
RÈM VẢI MÀU XÁM GHI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Rèm vải là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện nay. Dù trong hiện tại có sự xuất hiện của rất rất nhiều các sản phẩm rèm khách nhau nhưng rẻm vải luôn luôn giữ vững được vị thế của nó nhờ những ưu điểm...

Rèm vải sang trọng cho ngôi nhà hiện đại tại Đông Anh, Hà Nội
Rèm vải sang trọng cho ngôi nhà hiện đại tại Đông Anh, Hà Nội
Nhà cung cấp các kiểu rèm vải đẹp nhất, giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi tại địa bàn Đông Anh, Hà Nội.

Thi công rèm cầu vồng tại Đông Anh, Hà Nội
Thi công rèm cầu vồng tại Đông Anh, Hà Nội
Dịch vụ thi công, lắp đặt rèm cầu vồng tại khu vực Đông Anh, Hà Nội

Xem thêm:

Rèm cửa COSA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

RÈM CỬA COSA

Địa chỉ: Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294/ 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA 

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rèm cửa COSA
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0978883763