Menu
GIỚI THIỆU

RÈM CỬA COSA - CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI RÈM CỬA TẠI HÀ NỘI

Rèm cửa COSA là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường các loại rèm cửa hiện đại và chất lượng cao tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhiều nhiều loại mẫu mã phong phú, COSA sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cảu khách hàng về sản phẩm rèm cửa


ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI RÈM CỬA

COSA cung cấp đầy đủ các loại rèm cửa hiện có trên thị trường, cùng với sự đa dạng về màu sắc và chất liệu tạo nên vô số các kiểu rèm khách nhau giúp cho khách hàng có thể thoả mái lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

 Rèm vải 

 Rèm vải phòng khách

 Rèm cầu vồng 

Rèm cầu vồng cho phòng khách

 Rèm gỗ 

Rèm gỗ cho phòng khách

SỰ ĐA DẠNG VỀ CHẤT LIỆU, MÀU SẮC RÈM

Với mỗi loại rèm khác nhau thì chúng có cấu tạo về chất liệu khác nhau. Với rèm vải thì chất liệu để sản xuất thông thường là các loại vải dệt sợi to, len, voan, cotton, satin,...Với từng yêu cầu về phạm vi sử dụng và giá tiền khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau.

Về rèm cầu vồng thì chất liệu chủ yếu là polyester, tuy nhiên màu sắc của loại rèm này cực kì đa dạng, phong phú. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

 Chất liệu làm rèm 

Một số chất liệu rèm hiện nay

Rèm cuốn là kiểu rèm có cấu tạo tương tự như rèm cầu vồng. Đây là loại rèm có sự đa dạng về màu sắc, với từng điều kiện riêng chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Rèm gỗ là loại rèm có chất liệu cấu tạo được là từ các loại gỗ công nghiệp đã qua xử lý tránh cong vênh, mối mọt. Hoặc kiểu rèm này hoàn toàn có thể làm từ các loại tre, trúc tạo nên các đường vân, hoa văn tự nhiên rất đẹp và nổi bật. Tuỳ theo nhu cầu mà chúng ta có các loại màu sắc khác nhau.

Nhìn chung, hiện nay chủng loại rèm cực kì phong phú. Khách hàng có thể thoả mái lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện hoàn cảnh, mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên chính vì sự đa dạng này cũng sẽ làm cho nhười dùng cảm thấy băn khoăn, choáng ngợp và không biết chọn lựa sản phẩm phù hợp. VÌ vậy quý khách hàng có thể liên hệ với với Rèm Cửa COSA để nhận được các tư vấn về rèm miễn phí mọi lúc mọi nơi. 

Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm rèm ưng ý nhất.

Rèm cửa COSA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

RÈM CỬA COSA

Địa chỉ: Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294/ 0978 883 763

Fanpage: Rèm Cửa COSA 

Facebook youtube 	twitter

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về Rèm cửa COSA
To top
messenger icon zalo icon
call icon 0978883763